ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Kho 88 Cạnh Gamuda City - Yên Sở - Hà Nội

Sàn nhựa trong nhà có bền không

Đa số chúng ta khi mua một sản phẩm nội thất nào đó đều có suy nghĩ về chất lượng sản phẩm, giá thành. Sàn nhựa cao cấp càng cần được chú trọng hơn cả. Vậy chất lượng sàn nhựa trong nhà có bền không? Giá thành ván sàn bao nhiêu?

Sàn nhựa hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính chất riêng của sàn nhựa. Như giá cả rẻ hơn chỉ bằng ¼ so với các loại sàn như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp. Chất lượng không thua kém sàn tự nhiên cao cấp. Sự khác biệt trong quy trình lắp đặt sàn nhựa đơn giản hơn.

Bạn có thể tự thi công tại nhà hoặc thuê thợ mà không lo hỏng hóc  vì chất lượng của sản phẩm vô cùng tối ưu và ngày càng được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Sàn nhựa thường được sử dụng ngoài trời và trong nhà. Sàn ngoài trời khác các loại sàn khác, do tác dụng bởi môi trường cũng như ngoại cảnh nên được coi là loại sàn tốt nhất.

Khi sử dụng sàn nhựa trong nhà, nhờ có mọi ưu điểm của sàn ngoài trời như chịu lực, chịu nhiệt, chịu nước. Nên khi sử dụng trong nhà thì độ bền sàn nhựa hèm khóa được đảm bảo 100%. Tuy nhiên việc sử dụng trong nhà cũng có vấn đề khác như phải như hơi nóng vào mùa hạ . Để biết được chất lượng của sản phẩm ta cần tìm hiểu chi tiết cấu tạo, đặc điểm sàn nhựa cao cấp

Đặc điểm của sàn nhựa PVC

Sàn được cấu tạo chủ yếu từ nhựa PVC và bột đá. Thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau phù hợp với mọi thẩm mỹ kể cả khách hàng kĩ tính nhất

Sản phẩm chịu được áp lực lớn lên tới 850kg/cm2

Sàn được thiết kế với các lớp  như lớp UV, lớp vân gỗ, lớp lót nhựa PVC, lớp nhựa cứng PVC.

  • Lớp trên cùng là lớp UV, được sử dụng chất liệu đặc biệt công dụng tạo độ bóng, chống xước, chống ẩm trong quá trình sử dụng và còn giúp vệ sinh dễ dàng, không bị chất tẩy mài mòn khi sử dụng.
  • Lớp áo bao bọc lấy lớp tạo màu giúp sản phẩm được bền màu hơn,
  • Lớp vân gỗ tạo sự thẩm mỹ cho không gian nội thất, giúp có màu sắc đa dạng, vân gỗ nhiều như: sàn nhựa vân gỗ, giả gỗ,  sàn nhựa giả vân đá, giả đá, sàn nhựa vân thảm, giả thảm.

Lớp lót PVC tạo độ rắn, chắc chắn cho sản phẩm.

Lớp đế PVC tạo độ ổn định cân bằng cho mặt sàn.

Sàn nhựa nhẹ nhàng dễ dàng trong vận chuyển lắp đặt hay sửa chữa.

Hoàn toàn không nấm mốc vào các ngày nồm ẩm.

Sàn nhựa lắp đặt trong các khu vực

Có thể thi công và lắp đặt mọi khu vực như tại Sàn Đẹp khách hàng đã lắp đặt tại các khu vực: Nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học, nhà trẻ, phòng tập, nhà thi đấu, bệnh viện, các dự án chung cư và nhà riêng, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ,…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
www.suachuacuacuon.vn www.tamopnhomvertu.com