Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Sàn nhựa giả gỗ hay còn gọi là Sàn nhựa vân gỗ hiện nay xuất hiện rất nhiều, nên giá thành cũng rất đa dạng, hết sức phụ thuộc vào từng chất lượng, uy tín, thương hiệu cho từng hãng sản xuất. Sàn nhựa giả gỗ luôn là loại sàn được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự sang trọng, mát mẻ và dễ dàng vệ sinh. Vậy để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm lót nhà mới này, mời bạn cùng Sannhuahemkhoa.vn tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1. Bảng giá sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2 chi tiết

Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền một mét? Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền một mét vuông? là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải quyết thắc mắc khách hàng hôm nay chúng tôi sẽ báo giá sàn nhựa giả gỗ chi tiết nhất: 

Xem thêm: sàn nhựa giả gỗ là gì?

1.1 Báo giá vật tư sàn nhựa giả gỗ

1.1.1 Báo giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Tên sản phẩm Kích thước Giá
Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa VivaFloor 4mm cao cấp 1220 x 152 x 4+2mm 235.000/m2
Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa VivaFloor 6mm cao cấp 1220 x 152 x 6+2mm 335.000/m2
Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa VivaFloor 1220 x 178 x 4mm 240.000/m2
Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa VivaEco 1224 x 153 x 6mm 340.000/m2

1.1.2 Báo giá sàn nhựa giả gỗ dán keo

Tên sản phẩm Kích thước Giá
Sàn nhựa giả gỗ dán keo VivaFloor 914.4 x 152.4 x 2 mm 110.000/m2

1.2 Báo giá phụ kiện sàn nhựa giả gỗ đi kèm

Cũng giống như nhiều loại ván sàn khác, bên cạnh bảng giá sàn nhựa vân gỗ, ván nhựa lát sàn cũng cần phải có phụ kiện đi kèm. Thiếu những phụ kiện này thì sàn nhà sẽ không hoàn chỉnh và không thể phát huy đúng chức năng của nó. Bạn có thể tham khảo bảng phụ kiện dưới đây.

 • Xốp lót nền cách âm chống ẩm Silhero EVA20-AF: Độ dày 2mm – 50,000đ/m2.
 • Xốp lót nền cách âm chống ẩm Silhero EVA30-AF: Độ dày 3mm – 70,000đ/m2.
 • Len chân tường nhựa: có giá dao động từ 45,000 – 55,000đ/m dài (tùy loại)
 • Nẹp nhựa T nối sàn: có giá dao động từ 30,000 – 45,000đ/m dài (tùy loại)
 • Nẹp nhựa F kết thúc sàn: có giá khoảng 45,000đ/m dài.
 • Nẹp nhựa Cầu Thang CT: có giá khoảng 45,000đ/m dài.

Trên đây là những vật liệu gần như là bắt buộc cần có khi thi công sàn nhựa vân gỗ giá rẻ. Dù bạn lựa chọn loại sàn nào thì phụ kiện đi kèm cũng gần như là giống nhau. Do đó, việc nắm bắt được giá của phụ kiện chính xác cũng mang lại kinh nghiệm cho bạn trong việc tiết kiệm chi phí liên quan đến lát sàn ván nhựa giả vân gỗ.

Xem thêm: Cấu tạo sàn nhựa giả gỗ

1.3 Báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ

Không giống như các loại sàn gỗ tự nhiên hay sàn ngoài trời, ván nhựa lót sàn nhìn chung lắp đặt cũng không quá phức tạp nếu dùng loại sàn hèm khóa. Nhưng nếu bạn chọn loại dán keo thì sẽ kỳ công hơn một chút vì phải phết keo và sử dụng con lăn cho sàn cố định chắc chắn với nền. Nếu bạn tự tin vào kỹ năng và chuyên môn thì có thể tự lắp đặt tại nhà, rất nhiều người lựa chọn phương án này để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đôi khi chủ quan quá có thể dẫn đến một vài sai lầm trong quá trình lắp đặt. Chúng tôi vẫn khuyên bạn thuê thợ lắp đặt chuyên nghiệp. Vì không khó để bạn tìm thấy nhiều đơn vị báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ trên thị trường với mức giao động chỉ từ 20.000đ – 30.000đ/m2.

1.4 Chi phí vận chuyển và phát sinh

Chi phí vận chuyển sàn Vinyl nhựa phụ thuộc nhiều vào khoảng cách vị trí giữa công trình và đơn vị phân phối. Khoảng cách càng xa thì chi phí càng cao, đơn giá có thể tính theo khoảng cách là 15.000đ/ km hoặc tính theo kiện hàng 10.000đ/ hộp ván. Hiện nay, Sannhuahemkhoa.vn có hơn 30 địa chỉ phân phối khắp cả nước và đang áp dụng miễn phí vận chuyển tại các địa chỉ ở gần khu vực phân phối cho các đơn hàng trên 30m2. Bạn có thể yên tâm lựa chọn ván nhựa lát sàn mà không cần lo ngại về khoảng cách địa lý.

Xem thêm: Kích thước sàn nhựa giả gỗ

Ngoài ra, với các loại sàn dán keo cũng sẽ phát sinh chi phí khác như keo dán. Các loại keo hoặc là sẽ được bán kèm với sàn hoặc là bạn sẽ phải mua ngoài. Giá keo dán giao động từ 65.000đ – 100.000đ/ kg. Riêng với báo giá sàn nhựa vân gỗ dán keo Dongwha của Sannhuahemkhoa.vn đã bao gồm keo dán khi mua nên bạn sẽ không phải mất thêm chi phí phát sinh cho phần này.

1.5 Cách tính chi phí hoàn thiện 1m2 sàn nhựa giả gỗ

Mặc dù khi đi chọn ván nhựa lót sàn, bạn đã được báo giá ván lót sàn giả gỗ, báo giá lắp đặt ván nhựa vân gỗ nhưng chưa biết cách tính giá trọn gói để dự trù kinh phí. Thật ra, cách tính không quá phức tạp, bạn có thể dựa vào hướng dẫn sau để tính được chi phí tổng cho 1m2 lát sàn nhựa chính xác là bao nhiêu.

Giá hoàn thiện 1m2 sàn nhựa giả gỗ = Giá vật tư ván sàn + Giá phụ kiện + Chi phí nhân công + Phí vận chuyển + Phí phát sinh

Ví dụ: Khách hàng mua 30m sàn nhựa giả gỗ hèm khóa VivaTitan Floor

265.000đ ( Vật tư ván sàn ) + 45.000đ ( Phụ kiện nẹp nhựa kết thúc ) + 30.000đ ( Nhân công ) + 0đ ( Phí vận chuyển ) = 340.000đ/m2

Ví dụ: Khách hàng mua 30m sàn nhựa giả gỗ dán keo VivaFloor

110.000đ ( Vật tư ván sàn ) + 45.000đ ( Phụ kiện nẹp nhựa kết thúc ) + 30.000đ ( Nhân công ) + 0đ ( Phí vận chuyển ) + 0đ ( Keo dán ) = 185.000đ/m2

Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ giá sỉ

2. Các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ cao cấp nên dùng

 1. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa VivaFloor
 2. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa VivaTitan
 3. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa VivaEco
 4. Sàn nhựa giả gỗ dán keo VivaFloor

3. Ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ trong thiết kế nội ngoại thất

Ngày nay thị trường ván sàn nhựa cao cấp ngày càng phổ biến ở các nước phát triển với ưu điểm nhẹ, bền và mẫu mã đa dạng. Ván lót sàn nhựa được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng , khách sạn,… như là một vật liệu tối ưu để thay thế các loại sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp khác ngoài việc ốp sàn, ván nhựa lót sàn có thể ốp cầu thang, lót ban công …

4. Tiêu chí chọn mua sàn nhựa giả gỗ

Trên thị trường có rất nhiều loại ốp sàn nhựa giả gỗ với mẫu mã, chủng loại, thương hiệu khác nhau. Khi chọn mua sàn nhựa giả gỗ không phải phải ai cũng biết cách phân biệt loại sàn nào là chất lượng, loại nào kém chất lượng. Dựa trên những tiêu chí dưới đây sannhuahemkhoa.vn sẽ giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Xem thêm: Cách vệ sinh sàn nhựa giả gỗ

4.1 Tìm hiểu về xuất sứ sản phẩm

Cũng giống như mua bất cứ sản phẩm nào. Ta đều cần quan tâm đến xuất sứ của chúng là từ đâu. Bạn có thể trung cập website của đơn vị đối tác để xem có đúng mã hàng đó của công ty hay không.

4.2 Đánh giá chất lượng qua mắt thường

Những sản phẩm chất lượng tốt thì có cốt liệu sáng hơn, đường vân gỗ sắc nét hơn hoa văn rõ ràng và có độ bóng trên bề mặt sàn nhựa. Còn đối với những sản phẩm kém chất lượng nếu tinh ý chút là bạn có thể nhận thấy ngay cốt liệu xám hơn, bề mặt sàn nhìn dại hơn, các đường vân gỗ hoa văn thì mờ nhạt, dễ bị bay màu khi sử dụng.

4.3 Kiểm tra độ đàn hồi

Đây là cách làm khá đơn giản để kiểm tra chất lượng sàn gỗ.Chúng ta cũng có thể phân biệt sàn nhựa chất lượng ở độ dẻo dai, đàn hồi khi bị gập cong, cuộn tròn mà không hề biến dạng. Bởi sàn nhựa giả gỗ được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp cùng các chất phụ gia nên khó bị bẻ cong, bẻ gãy.

4.4 Dựa vào mùi

Bạn có thể cắt tấm sàn nhựa để lộ phần lõi bên trong.

Nếu là sàn nhựa giả gỗ không đảm bảo thì phần lõi trong có mùi khét, mùi khó chịu. Còn nếu là sàn nhựa đảm bảo thì phần lõi bên trong của sàn nhựa có mùi dễ chịu, an toàn cho người sử dụng.

4.5 Tham khảo các thông số kỹ thuật

Qua thông số kỹ thuật ta sẽ nắm bắt được tổng quát về thành phẩn, tỉ lệ các chất liệu làm nên sàn nhựa vân gỗ. Từ đó biết được chúng có an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường,sức khỏe con người hay không.

4.6 Dựa trên đơn vị cung cấp, thi công

Với những đơn vị có thương hiệu trên thị trường, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp, thi công sàn nhựa giả gỗ sẽ tạo được sự uy tín, sự tin tưởng cho khách hàng. Bởi vậy, nếu bạn lo lắng không biết mua sàn nhựa sao cho chất lượng thì hãy tìm cho mình một đơn vị uy tín, sẽ giúp bạn tránh mua phải loại sàn kém chất lượng.

Trên đây, là những cách phân biệt sàn nhựa giả gỗ chất lượng như thế nào. Hy vọng rằng những gì sannhuahemkhoa.vn vừa chia sẽ sẽ giúp quý đúc rút kinh nghiệm trong khi lựa chọn mua sàn nhựa giả gỗ tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả nhái trên thị trường.

Xem thêm: Review về sàn nhựa giả gỗ

5. Mua sàn nhựa giả gỗ ở đâu tốt nhất

Với tình hình thị trường khó kiểm soát về chất lượng như hiện nay, khi chọn mua Vinyl nhựa lát sàn bạn cũng không nên chủ quan. Chúng tôi vẫn khuyên bạn chọn những cơ sở uy tín để mua sản phẩm.

 • Thứ nhất: yên tâm về chất lượng.
 • Thứ hai: đảm bảo về quy trình bảo hành sau này.
 • Thứ ba: hết sức quan trọng đó là vấn đề về an toàn sức khỏe.

Không nên quá cả tin vào những quảng cáo sàn nhựa vân gỗ giá rẻ mà đánh đổi sức khỏe gia đình mình. Những loại sàn này thường được tái chế lại để giảm thiểu chi phí nên sẽ phát sinh ra các chất có hại cho cơ thể con người.

Bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp đầy đủ giấy tờ về chất lượng và nguồn gốc để kiểm chứng. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bạn nên chọn các loại sàn nhập khẩu chất lượng cao để yên tâm về chất lượng lẫn tiêu chí an toàn. Trên hết, bạn vẫn nên đến trực tiếp showroom để kiểm tra sản phẩm và được báo giá ván sàn nhựa đầy đủ, chi tiết nhất tránh những phát sinh không minh bạch trong quá trình mua bán.

Sannhuahemkhoa.vn là một trong những thương hiệu có hệ thống Showroom phân phối vật liệu ốp sàn trải dài trên khắp cả nước với những dòng sàn phẩm nhập khẩu đạt chất lượng và uy tín. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng.

Xem thêm: Các loại sàn nhựa giả gỗ

6. Câu hỏi thường gặp về sàn nhựa giả gỗ

6.1 Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2?

Sàn nhựa giả gỗ đa dạng mức giá từ dòng bình dân cho tới cao cấp. Giá sàn nhựa giả gỗ giao động từ 120.000đ/m2 tới 375.000đ/m2 vật tư chưa bao gồm thi công.

6.2 Có mấy loại sàn nhựa giả gỗ?

Sàn nhựa giả gỗ có 3 loại chính bao gồm: sàn nhựa sẵn keo bóc dán, sàn nhựa dán keo ngoài và sàn nhựa hèm khóa (không dùng keo).

6.3 Sàn nhựa giả gỗ có độc hại không?

Câu trả lời là không. Sàn nhựa giả gỗ được cấu thành chủ yếu từ nhựa pvc và bột đá. Bề mặt được tráng phủ lớp phim màu là lớp tiếp xúc trực tiếp với chân. Các nguyên vật liệu cấu thành sàn nhựa hoàn toàn không hề độc hại.

7. Mẫu sàn nhựa giả gỗ đẹp

Mời các bạn tham khảo các mẫu sàn nhựa giả gỗ đẹp và bán nhiều nhất bên dưới:

-20%
240.000 VND/m2
Xem chi tiết
-20%
240.000 VND/m2
Xem chi tiết
-20%
240.000 VND/m2
Xem chi tiết
-20%
240.000 VND/m2
Xem chi tiết
-30%
210.000 VND/m2
Xem chi tiết
-20%
240.000 VND/m2
Xem chi tiết
-30%
210.000 VND/m2
Xem chi tiết
-30%
210.000 VND/m2
Xem chi tiết
-8%

Sàn Nhựa Giả Gỗ

Sàn nhựa VivaEco V6112

340.000 VND/m2
Xem chi tiết
-8%

Sàn Nhựa Giả Gỗ

Sàn nhựa VivaEco V6113

340.000 VND/m2
Xem chi tiết
-8%

Sàn Nhựa Giả Gỗ

Sàn nhựa VivaEco V6114

340.000 VND/m2
Xem chi tiết
-8%

Sàn Nhựa Giả Gỗ

Sàn nhựa VivaEco V6115

340.000 VND/m2
Xem chi tiết