Founder & CEO Sàn Nhựa hèm khóa

Tấn Phúc

Xin chào! Tôi là Tấn Phúc – Chủ sở hữu website sannhuahemkhoa.vnsannhuagiago.net. Tôi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất nói chung và hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ nói riêng. Với những sản phẩm sàn nhựa hèm khóa chất lượng, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng 1 không gian sống lý tưởng nhất.”

Zalo: 0902.284.276
CÓ TÂM ẮC SẼ CÓ TẦM

TẦM NHÌN CỦA TẤN PHÚC

Giá trị hướng đến

Với kinh nghiệm và hướng đi riêng của mình, Founder Tấn Phúc đã thành lập sannhuagiago.net và sannhuahemkhoa.vn chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn nhựa giả gỗ với mục tiêu:

  • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất thị trường vì sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy, phân phối thẳng đến người tiêu dùng, không qua bất kỳ trung gian thương mại nào.
  • Tất cả các khách hàng đều bình đẳng và đều có thể tiếp cận sản phẩm với mức giá rẻ nhất.
  • Sẵn sàng làm việc với nhà sản xuất để hỗ trợ giá cho các đơn hàng lớn, cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, CO, CQ, hóa đơn thương mại…tạo thuận lợi nhất cho khách hàng.
  • Tạo ra thị trường kinh doanh minh bạch, khách quan, đem giá trị lợi ích tối đa đến cho khách hàng.

Định hướng tương lai

Bằng tất cả tâm huyết và đam mê, Founder Tấn Phúc trong quá trình phát triển luôn đặt mục tiêu phấn đấu không ngừng, bao gồm:

  • Đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ, phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp
  • Phát triển đại lý mở rộng thị trường trên toàn quốc, giúp khách hàng ở mọi miền tổ quốc đều có khả năng tiếp cận sử dụng sản phẩm với chi phí thấp nhất.
  • Giới thiệu và truyền cảm ứng sử dụng vật liệu xanh vì môi trường phát triển bền vững.
Tin tức mới

Theo dõi các bài viết khuyến mãi, tin tức mới từ Tấn Phúc

Trải lòng của Phúc

Câu chuyện khởi nghiệp

Từ những năm 2015, trong thời gian làm việc với các đối tác nội thất, tôi nhận thấy rằng có rất ít nhà phân phối các loại “Sàn nhựa giả gỗ” có tính ứng dụng cao tại thị trường Việt Nam, nếu có thì chủ yếu các công ty nhỏ lẻ nhập về nhưng lại đưa ra thị trường những sản phẩm có giá thành khá cao, khó ứng dụng đại trà tại cho ngành nội thất trong nước.

Hơn nữa, thị trường Sàn nhựa trong nước chủ yếu kinh doanh theo phương thức truyền thống, phân phối sản phẩm qua các đại lý, cửa hàng cấp 1,2,3.. chính vì vậy đã đẩy giá thành đầu ra khá cao. Ngoài ra, với các loại sàn nhựa mới chưa phổ biến trên thị trường thì các khách hàng ở vùng xa khó tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm được.

Chính vì lẽ đó đã thôi thúc tôi không ngừng đi tìm kiếm, gặp gỡ các đối tác, nhà máy có khả năng sản xuất ra những loại ván sàn nhựa thân thiện với môi trường, chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất để có thể nhập trực tiếp về thị tường Việt Nam và cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá gốc tại nhà máy, xóa bỏ mọi trung gian thương mại. Và thành quả đạt được là sự ra đời của website: sannhuahemkhoa.vn và sannhuagiago.net năm 2015, đây là 2 website chuyên giới thiệu các loại ván sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa theo xu hướng mới nhất của thế giới đến khách hàng.

Đây là 2 website đã khá quen thuộc với các đối tác ván sàn nhựa lớn nhỏ trong nước và hiện thời là kênh tham khảo thông tin uy tín, khách quan cho rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Liên hệ

Kết nối với Phúc thông qua: