Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Sàn nhựa MSFloor thuộc phân khúc sàn nhựa giá rẻ dày 4mm được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Ván sàn được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ chất lượng vượt trội, màu sắc đa dạng và giá cả phải chăng.

Sản phẩm có hèm liên kết tấm, không sử dụng keo dán nền, do đó không làm ảnh hưởng đến nền cũ, thi công, lắp đặt cực kỳ đơn giản. Sàn nhựa hèm khóa MSFloor mang lại sự tiện dụng, dễ thi công và tháo gỡ, tiết kiệm thời gian và công sức.

1. Ưu điểm sàn nhựa Msfloor

Ván sàn nhựa Msfloor giá rẻ cũng có một số tính năng làm cho nó trở nên khác biệt và độc đáo hơn so với những tấm ván sàn cao cấp khác. Dưới đây chỉ là một số tính năng độc đáo và đáng chú ý nhất làm cho Msfloor thực sự nổi bật:

– Thân thiện với môi trường, không chứa formaldehyde, ván sàn ốp nhựa Msfloor không cần keo trong quá trình sản xuất nên không chứa các chất độc hại như formaldehyde và benzen. Là vật liệu xanh tốt cho môi trường và sẽ không gây độc hại cho cơ thể con người.

– Sàn nhựa hèm khóa Msfloor có ưu điểm chống thấm, chống ẩm, chống nấm mốc,… Giải quyết được nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp là sợ nước và đọ ẩm nên sàn hèm khóa Msfloor có thể lát được trong nhà tắm, nhà bếp và ban công.

–  Không trơn trượt, ván sàn Msfloor có khả năng chống trơn trượt tốt, không còn phải lo lắng về việc sàn bị đổ nước dẫn đến trơn trượt.

– Trọng lượng dễ vận chuyển. Tấm ốp sàn Msfloor rất nhẹ và mỏng. Độ dày từ 1,8mm đến 4mm. Nó chỉ có trọng lượng từ 8 – 15 kg cho mỗi hộp, bằng 10% trọng lượng của sàn gỗ thông thường.

Không nghi ngờ gì nữa, sàn nhựa Msfloor đã được chứng minh là sàn đang chiếm ưu thế so với một số loại sàn tiêu chuẩn như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ thiết kế..

Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa Morser

2. Lợi ích sàn nhựa Msfloor

2.1. Thân thiện với khu công cộng

Ván sàn Msfloor được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng công cộng. Do khả năng thiết kế vượt trội, ván sàn có đa dạng màu sắc thiết kế và vân gỗ trông sống động như thật. Từ sự sáng tạo của bạn, bạn có thể tạo ra một thiết kế nội thất riêng mình với ván ốp sàn nhờ sự đa dạng của nó. Ván sàn được sử dụng nhiều tại các công ty, trường học trường mầm non….

2.2. Thân thiện với gia đình

Msfloor có tính chất bền bỉ, bảo dưỡng thấp, vệ sinh dễ dàng, phù hợp với ngân sách của mọi khách hàng tại Việt Nam. Sàn nhựa Msfloor là giải phát hoàn hảo cho nhiều gia đình, căn họ, nhà phố, chung cư. Cấu trúc hèm khóa xập hèm cho phép sàn luôn được liên kết chặt chẽ. Điều này ngăn không cho nước thấm vào, sàn đặc biệt bền và chịu nước tốt, dễ thi công lắp đặt.

Nguyên nhân tại sao sàn nhựa Msfloor lại được sử dụng nhiều. Sự tăng trưởng vượt bậc của cả thị trường như thương mại và dân cư. Các thị trường dân cư đã chứng minh những lợi ích to lớn của sàn vinyl msfloor. Theo trang tin tức về sàn, sàn nhựa vinyl đã thay thế sàn gỗ chiềm gần một nửa 46% trên thị trương sàn. Thị trường tiêu thụ thương mại ngày càng nhiều. Nhiều công ty, khu công cộng, quán ăn…đã chuyển sang sử dụng sàn nhựa vì độ bền và tính thực tiễn của sản phẩm.

2.3. Thân thiện với môi trường

Một trong những tính năng đẹp nhất của tấm ván sàn nhựa Msfloor giá rẻ có kết cấu là vật liệu lát sàn thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm thuộc các bộ sưu tập khác nhau của hãng đều được tạo ra trong các nhà máy đạt chứng nhận quản lý chất lượng và quản lý môi trường ISO. Điều này chứng tỏ sản phẩm thân thiện với môi trường và sinh thái như thế nào.

2.4. Bền bỉ và lâu dài

Về độ bền, Msfloor dường như không làm bạn thất vọng. Nó cực kỳ lâu dài và cứng có nghĩa là nó có thể ngăn ngừa các vết nứt, vụn và mảnh vụn.

2. 5. Dễ dàng làm sạch, bảo dưỡng

Sàn nhựa Msfloor cũng mang đặc điểm tuyệt vời này là dễ vệ sinh, lau chùi và bảo dưỡng. Bạn có thể làm sạch nó với sự trợ giúp của cây lau nhà quay dễ sử dụng . Nó cũng có thể chịu được sự cố tràn, xoay, rơi và bất kỳ sự thay đổi nào về độ ẩm và nhiệt độ.

2.6. Kiểu dáng độc đáo

Một tính năng tuyệt vời khác của ván sàn nhựa Msfloor là tính độc đáo trong thiết kế của nó. Nó là duy nhất có nghĩa là bạn có thể chọn từ hơn một đến ba mươi thành phần thiết kế và sản phẩm. Với những thiết kế và sự lựa chọn độc đáo như vậy, việc tìm được nhiều thiết kế ván sàn giả gỗ phù hợp với phong cách gia đình mình là hoàn toàn có thể.

3. Thông tin sàn nhựa hèm khóa Msfloor cao cấp

+ Kích thước: 1220 x 183 x 4 mm

+ Mã sp: CW3811, CW3810, CW3809, CW3808, CW3807, CW3806, CW3805, CW3802, CW3801, CW3832, CW3831, CW3830.

+ Số lượng tấm/ hộp: 13 tấm/hộp

+ Diện tích/ hộp: 2.9 m2

4. Báo giá sàn nhựa Msfloor

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sàn nhựa Msfloor giá rẻ, ván sàn có nhiều loại kích thước, mẫu mà và màu sắc, cũng như mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau. Bạn có nhu cầu tư vấn mua và báo giá. Hãy gọi điện đến hotline: 0902.284.276 Sannhuahemkhoa.vn sẽ tư vấn miễn phí và khách hàng có thể qua các đại lý cửa hàng của Sannhuahemkhoa.vn để xem mẫu, hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi để xem mẫu tại nhà và tư vấn tại công trình. Sannhuahemkhoa.vn luôn sẵn sàng khi quý khách hàng cần chúng tôi.

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click C-501

249.000 VND/m2
Xem chi tiết

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click C-504

249.000 VND/m2
Xem chi tiết

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click C-505

249.000 VND/m2
Xem chi tiết

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click C-506

249.000 VND/m2
Xem chi tiết

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click C-507

249.000 VND/m2
Xem chi tiết

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click C-508

249.000 VND/m2
Xem chi tiết

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click C-509

249.000 VND/m2
Xem chi tiết

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click C-510

249.000 VND/m2
Xem chi tiết

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click C-511

249.000 VND/m2
Xem chi tiết

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click C-512

249.000 VND/m2
Xem chi tiết

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click CS3830

299.000 VND/m2
Xem chi tiết

Sàn Nhựa Hàn Quốc

Sàn Nhựa MSFloor Click CS3831

299.000 VND/m2
Xem chi tiết