Sàn nhựa hèm khóa cao cấp đang được ưa chuộng và dần thay thế sàn gỗ với những đặc tính chống nước chống nấm mốc mối mọt lại đa dạng về mẫu mã. Từ những năm 2020 dòng sàn nhựa hèm khóa thế hệ mới với những đặc tính được nâng cấp đang ngày càng là sự lựa chọn đúng đắn. Sàn nhựa hèm khóa được coi là một mặt hàng khá mới tại Việt Nam thời điểm này. Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa là điều mà người tiêu dùng muốn quan tâm để có thể lựa chọn được một loại vật liệu mới làm nền cho ngôi nhà của mình tốt nhất – đẹp nhất – bền nhất!

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa

cau-tao-san-nhua-hem-khoa

Sàn gỗ là một trong 3 loại sàn nhựa phổ biến hiện thời bao gồm: sàn nhựa tự dính, sàn dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Trong đó sàn nhựa hèm khóa là loại tốt nhất và cũng là loại cá biệt sử dụng hèm giữa các ván sàn để hòa hợp với nhau mà không cần dùng keo.

Sàn nhựa hèm khóa SPC được cấu tạo từ bột đá và bột nhựa nguyên sinh giúp sàn cứng cáp và chắc chắn, có khả năng chống nước, chống ẩm lên đến 100%. Sàn nhựa hèm khóa cao cấp được cấu tạo Bởi 5 lớp chính:

  • Lớp phủ UV: Lớp phủ UV giúp bề mặt sàn nhựa hèm khóa có khả năng chịu lực tốt hơn, độ bền màu sẽ cao hơn khi chịu những tác động từ bên ngoài trong quá trình sử dụng.
  • Lớp Nano: Lớp Nano giúp hèm khóa sàn trở nên chắc chắn hơn, chống mài mòn Vì đi lại, tác động vật lý… Lớp Nano càng dày càng bảo vệ màng màu của sàn lâu nhất, để càng lâu thì độ mới của sàn càng lâu. .
  • Lớp phim màu: Lớp phim màu chính là màu của vân gỗ, nhờ lớp phim mà có thể tạo ra hàng nghìn mẫu sàn nhựa hèm khóa hiện thời.
  • Lõi SPC: Lớp nhựa SPC được cấu tạo Bởi vì nhựa thông và bột đá. Cần cam đoan tỉ lệ nhựa thông và bột đá để sàn có độ bền cao nhất, nếu tỉ lệ bột đá cao sàn sẽ dễ bị nở nang, cong vênh. Tỷ trọng bột nhựa cao sẽ làm cho sàn mềm có cảm giác không chắc chắn.
  • Lớp cân bằng: Lớp cân bằng giúp sàn bám bề mặt hơn khi lát tại nhà cửa.
  • Lớp xốp hoặc cao su: Tùy theo hãng sản xuất mà lớp cao su có hoặc không. Nếu sàn không có lớp này trong quá trình kiến thiết nên, nhà cung cấp sẽ trải một lớp cao su non hoặc xốp trước khi lắp đặt.

Xem thêm: Sàn nhựa hèm khóa có tốt không

Nâng cấp chất lượng

– Từ những năm 2020 sàn nhựa hèm khóa đã được nâng cấp về nhiều măt, Lớp lõi từ PVC đã được thay thế bằng nhựa SPC giúp cho tấm sàn chống co ngót cong vênh và chống cháy.

– Các dòng sản phẩm sàn nhựa do chúng tôi phân phối kích thước cũng được nâng cấp sang dạng bản nhỏ 1220 x 178mm x 4mm giúp cho tấm sàn cứng cáp, chắc chắn, khi lắp sàn cũng giảm độ hao hụt.

– Cùng với chế độ bảo hành lên tới 15 năm sàn nhựa hèm khóa đang đại diện cho các dòng sàn nhựa giả gỗ vinyl chiếm lĩnh thị trường sàn nhà đặc biệt là hộ gia đình.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SÀN NHỰA HÈM KHÓA? GỌI NGAY HOTLINE: 0902.284.276

    Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN